ปูพื้นฐานและปรับแนวคิดสำหรับมือใหม่แบบฉบับของ CTC

Oct 10, 2017, 2:07:23 AM admin

การพุ่งทยานอย่างไม่หยุดขง Bitcoin คนส่วนใหญ่ที่เข้าสู่วงการของ Cryptocurrency นั้น ส่วนใหญ่คือเห็นการพุ่งทยานของ BTC แล้วตาโต และตัดสินใจเข้าสู่วงการ ด้วยความหวังว่า Bitcoin สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาในทางที่ดีขึ้น แต่เมื่อเข้ามาก็พบว่า ความจริงอาจไม่สวยหรูเรียบง่ายอย่างที่คิด

ในวงการนี้ มีเสือ สิงห์ กระทิง แรด เต็มไปหมด ตลาดไร้ซึ่งการควบคุม มีการ Pump และ Dump มีการสร้างข่าวจริง ข่าวเท็จปั่นราคาไม่เว้นแต่ละวัน มีการถกเถียงกันระหว่างความขัดแย้งของนักพัฒนาระบบ มีข่าว hardfork และที่สำคัญมีนวัตกรรมใหม่ๆโผล่ออกมาอยู่เรื่อย ซึ่งความเป็นจริงเป็นไปได้บ้าง เป็นไปไม่ได้บ้าง

การเห็นราคา Bitcoin พุ่งทยาน 2 - 3 เท่าเป็นเรื่องปกติ และการทุบลงครึ่งต่อครึ่งในเวลาวันสองวันก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลก ที่นี่ไม่มีกฎเกณฑ์ มีแต่ความเสี่ยง

จึงไม่แปลก 95% ของคนที่อยู่วงการนี้ ต้องพบกับการขาดทุน ด้วยความผันผวนของตลาดนี้ และพวกเราก็ยอมรับว่า พวกเราเคยเป็นหนึ่งในนั้น

แต่สิ่งที่พวกเราแลกมาด้วยคือประสบการณ์ พวกเราได้สรุปบทเรียน เรียนรู้พฤติกรรมของตลาด และนำมาปรับปรุงเป็นวิธีแบบฉบับของ CTC เพื่อเอาชนะตลาด และอยู่ได้อย่างยั่งยืน

และสิ่งต่อไปนี้ คือพื้นฐานแนวคิดที่ CTC ได้นำมาเผยแพร่ เพื่อเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่สนใจ

บอกก่อนนะครับ นี่อาจจะไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แต่เป็นวิธีที่ใช้แล้วได้ผลสำหรับพวกเรา